DNA Lab


 


ตั้งแต่ปี 2010 – 2021 ในระยะเวลาอันสำคัญของประวัติศาสตร์มนุษยชาติ คือช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อในรอบ 780,000 – 800,000 ปี ที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ และสรรพชีวิตทั้งหมดในดาวเคราะห์โลกต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของคลื่นแม่เหล็กโลกครั้งยิ่งใหญ่ หลังจากก่อนหน้านี้ดาวเคราะห์ดวงนี้เคยเกิดการสั่นสะเทือนของสนามแม่เหล็กโลกมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อยุคไดโนเสาร์จนทำให้ไดโนเสาร์และสัตว์หลากหลายเผ่าพันธุ์ต้องสูญสิ้นไป
ช่วงเวลาในขณะนี้ (ปี 2010 – 2021) จึงเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดที่เราเรียกว่า “The GREAT SHIFT” เป็นวันเวลาในประวัติศาสตร์โลก ที่เผ่าพันธุ์มนุษย์และสัตว์โลกทั้งหลายจะต้องเลื่อนชั้น สู่การเปลี่ยนในระดับ DNA และเข้าสู่การยกระดับจิตสำนึกใหม่ เพื่อสืบทอดเผ่าพันธุ์ของตนเองให้อยู่ในโลกใบนี้ได้ต่อไป


ดร. Pjotr Garjajev นักพันธุกรรมมนุษย์ชาวรัสเซียพบว่า DNA ในยีนส์ของมนุษย์ที่มีอยู่ 30,000 ยีนส์นั้น มียีนส์เพียง 10% เท่านั้นที่ใช้สำหรับการเข้ารหัส และเสริมสร้างระบบพลังชีวิตอย่างแท้จริงและการวิจัยในระดับโลกเพิ่งค้นพบว่า “คลื่นแห่งจิตสำนึกมนุษย์นั้น ได้ถูกลงรหัสไว้กับร่างอวตารชุดใหม่ที่มีวิวัฒนาการมาจากลิงสายพันธุ์หนึ่งเมื่อหลายล้านปีมาแล้ว”
แต่ในขณะนี้ (ปี 2010 – 2021) การสั่นสะเทือนของจักรวาลได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง จากสภาวะต่าง ๆ มากมาย ส่วนหนึ่งเกิดจากการระเบิดในดวงอาทิตย์ที่รุนแรงที่สุดในรอบ 11,000 ปี ทำให้รหัสพันธุกรรมเดิมของสิ่งมีชีวิตในโลกรวมทั้งเผ่าพันธุ์มนุษย์ จะต้องมีการซ่อมแซม DNA และปรับจูนรหัสพันธุกรรมใหม่ทั้งหมด
 
 

ด้วยเหตุผลนี้ นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกอย่าง ดร. Fred Wolf, Luckman, Wiliam A Tiller, Michael Cremo, Dave Hulse D.D, และนักพันธุศาสตร์อีกมากมายค้นพบว่า คลื่นความถี่ระดับ Schumann wave สามารถสั่นสะเทือนคลื่นแห่งจิตสำนึก (wave of consciousness) ได้อย่างน่ามหัศจรรย์ รูปแบบพันธุศาสตร์ของคลื่นความถี่ (wave genetics) สามารถกระตุ้นและก่อให้เกิดกระบวนการไดนามิกยีนส์ (dynamic gene) อันเป็นผลให้โครโมโซม X และ Y ในมนุษย์สามารถยกระดับในวิวัฒนาการอันสูงส่งนี้ได้ด้วยความรู้โบราณ Solfeggio Frequencies ซึ่งเป็นบันไดเสียง 6 ระดับที่ใช้ในการสวดมนต์ของชาว Gregorian ซึ่งนักวิทยาศาสตร์อย่าง Nikola Tesla และนักดนตรีระดับโลกอย่าง Mozart และ Hadyn ก็ใช้หลักของการสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงในความถี่ของตัวเลข 3, 6 และ 9 ในย่านของความถี่ 528 Hz นี้ สามารถกระตุ้นเซลล์ และประสาทรับรู้ทางจิตวิญญาณได้อย่างพิศวง ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงทางรหัสลับพันธุกรรมมนุษย์จึงต้องใช้บันไดเสียง Solfeggio โบราณซึ่งมีอยู่ในย่านความถี่ 528 Hz ในการปรับเปลี่ยน และยกระดับ DNA เพื่อการก้าวกระโดดสู่วิวัฒนาการทางจิตวิญญาณของมนุษย์นั้นเองโดย The GREAT SHIFT ชุดนี้จะเป็น CD ที่มีคลื่นความถี่ในการปรับเปลี่ยนรหัสพันธุกรรมใหม่ ในเบื้องต้นของมนุษย์และสามารถเพิ่มเติมประสิทธิภาพในการเลื่อนระดับของยีนส์หรือ DNA ได้อีกในโปรแกรมพิเศษถัดไป ในระดับ link หรือ special ซึ่งสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์สถิตธรรม เพ็ญสุข www.secret-lab.org อันเป็นศูนย์เทคโนโลยีการค้นคว้าด้านพลังจิตสู่มิติที่ 5 โทรศัพท์ 02-618-2221, 081-332-7822